ผิวน้องสากๆค่ะ

น้องเป็นอะไรค่ะ ผิวน้องสากๆค่ะ เวลาลูกมันสากๆเหมือนมีเม็ดอะไรเต็มไปหมด แต่ก่อนไม่เป็นค่ะพึ่งมาเป็นได้2-3 วัน ลูบแล้วเเล้วมันไม่เรียบค่ะสากมากค่ะเป็นที่หน้าท้องกับหลังค่ะ

ผิวน้องสากๆค่ะ

เช็คการใช้แป้ง สบู่ โลชั่น แพ้ไหม? ภูมิแพ้ไหม? แพ้น้ำรึเปล่า หรือน้องจะร้อนไหมคะ เด็กแพ้ง่าย ผิวไวต่อสิ่งสกปรกคะ ถ้าน้องไม่แพ้โลชั่น หาโลชั่นที่ลดผดผื่นสูตรออร์แกนิคดูคะ เผื่อดีขึ้น อย่าลืมเทสต์ก่อนนะคะ

แม่เราเรียกกากน้ำนมค่ะ ลูกเราก็เป็น ทั่วตัวตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อยค่ะ เป็นอาทิตย์แล้วทำไงก็ไม่หายสักที