สอบถามหน่อยค่ะน้อง10เดือน

น้องเป็นอะไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะน้อง10เดือน

เป็นผดธรรมดาค่ะ บ้านนี้ก็เป็นพาน้องไปหาหมอมาแล้วค่ะ จะขึ้นตอนที่เค้าเล่นแล้วเหงื่อออกเยอะๆ ขึ้นๆ ยุบๆ คุณหมอให้ยามาทาแล้วให้เปลี่ยนครีมอาบน้ำให้น้องค่ะ ที่บ้านใช้ครีมอาบน้ำตัวไหนอยู่คะแม่

ไม่ตุ่มมด ก็ตุ่มยุงค่ะ ที่บ้านเลี้ยงสัตว์ไหมคะ หมา แมว

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่