น้อง6เดือน

น้องเป็นอะไรคะ แพ้อะไรมั้ย แก้มน้องแดงๆตั้งแต่เช้าแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง6เดือน

อาจจะอากาศร้อนค่ะแม่ บ้านนี้ต้องเอาทิชชู่เปียกเช็ดแก้ม,มือ,เท้า,แขน ระบายความร้อนทุกชม.เลยค่ะ

สังเกตอาการน้องดูนะแม่ อาจจะอากาศร้อนด้วยไหมคะ