สวัสดีค่ะแม่ๆมีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้เหมือนกันบ้างไหมคะ (แม่มือใหม่ค่ะ)

น้องเป็นรอยด่างๆที่ตัว บริเวณด่างๆแห้งเป็นคลุย รอยด่างน้องจะหายไหมคะ และใช้อะไรรักษาคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆมีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้เหมือนกันบ้างไหมคะ (แม่มือใหม่ค่ะ)
1 Trả lời

เด็กกี่เดือนคะ

9mo trước

ทาครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้น หรือพาไปหาหมอคะ