รวกวนช่วยตั้งชื่อหน่อยคะ

#น้องเป็นผู้หญิง พี่สาวคนโตชื่อเฟส คนที่สองผู้ชายชื่อเฟิร์ส คนนี้อยากได้อักษร ฟ. พยางค์เดียวคะ รบกวนแม่ๆคอมเม้นบอกกันได้นะคะ 🙏🏻🙏🏻

ฟิวส์ ฟาง เฟิร์น เฟรนด์ ฟ้า โฟร์ท โฟร์ ฟิล์ม ฟอง ไฟ โฟม ฟิน

น้องเฟ-ริน ค่ะ ว่าจะตั้งชื่อนี้ให้ลูกสาวเหมือนกัน😘

ฟาง เฟย์ ฟาร์ม ฟ้า ฟ่าง

โฟล์ค เฟย์ ฟาส เฟียส

เฟรย์ -ฟราย-ฟาง

เฟียสค่ะ

แฟร์ แฟ้ม ฟีช

เฟิร์น

เฟรน ค่ะ

ฟอร์ท