น้ำหนักน้องตกเกณฑ์

น้องเป็นผู้ชาย อายุ 9 เดือนน้ำหนักตกเกณฑ์ แม่ๆใครมีอาหารเสริมแนะนำบ้างค่ะ ให้น้องกินข้าว กินนมได้เยอะๆ

1 Trả lời

ลูกเราตอน 9 เดือนหนัก 8-9 โลเองค่ะ พอพ้นขวบก็ขึ้น 10-11 โลมาบ้าง ลองทำเมนูเพิ่มน้ำหนักดูแม่ ชีส เนย ไข่ เนื้อสัตว์ อโวคาโด้ ตระกูลมัน น้ำมันมะกอกเพิ่มน้ำหนักได้ ชีส เนย ที่เด็กก่อนขวบทานได้แม่ไปดูในเพจ โบนัส ครับผม มีแนะนำไว้อยู่ค่ะ ส่วนตัวใช้จิงโจ้ห่อเงิน ชีสซื้อ 7-11 ชีสแท่งตราบลูด้า