สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องเป็นผู้ชาย อายุ10เดือน17วัน น้องน้ำหนัก7.9โล มีแต่คนทักว่าน้องตัวเล็ก มีแต่คนบอกปกติเด็ก10เดือนต้องตัวใหญ่กว่านี้ แต่น้องกินนมเก่ง กินเยอะ ข้าวน้องก็กินนะคะแต่น้องกินน้อยแต่กินบ่อย แม่เครียดค่ะพอมีคนมาทักว่าลูกตัวเล็กแม่ๆมีคำแนะนำเรื่องอาหารหรือว่าการเพิ่มน้ำหนักตัวลูกมั้ยค่ะ *ก่อนหน้านี้น้องไม่สบายมาก่อนค่ะน้ำหนักเลยลดลง *ตอนนี้น้องกินนมของดูโปรสูตร2 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านนี้ขวบกับเดือน ยัง8โลอยู่เลยค่ะ พัฒนาการดีแข็งแรง ไม่เคยป่วย ก้อโอเคแล้วค่ะ บ้านนี้กินเก่งนะคะ ขุนยังไงก้อไม่ขึ้น แต่กินนมน้อยมากค่ะ เอาเต้าอย่างเดียวเลย