ขอวิธีนักษาผดผื่นที่หน้าหน่อยค่ะ

น้องเป็นผดผื่นที่หน้า และที่หลังหูค่ะ เป็นๆหายๆ แม่มีวิธีรักษามั๊ยคะ แม่ทาบีเพนเธนให้แล้วก็ไม่หาย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอวิธีนักษาผดผื่นที่หน้าหน่อยค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ยูเซอรีนค่ะ ลองซื้อหลอดเล็กมาทดลองใช้ก่อน ใช้ดีมาก ผื่นลูกหายแล้วตรงขาที่แห้งๆก็ดีขึ้นค่ะ

2y trước

หลังทาได้ 2-3 วัน ผิวเริ่มไม่แห้งไม่เป็นผื่ร