ช่วยหน่อยค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

น้องเป็นตุ่มๆแบบนี้มา ตั้งแต่วันที่25 ธ.ค. แล้วค่ะ แม่แฟนบอกว่าเดี๋ยวก็หาย..ตุ่มผื่นเด็ก.เลยไม่ไปหาหมอกัน....แต่เราเป็นห่วง กลัวลูกเจ็บ แสบ หรือไม่ก็คัน เราไม่ใช้น้ำยาอาบน้ำให้ลูกมา ประมาณ 2-3 วันแล้ว เพราะสงสัยว่าอาจจะแพ้... น้ำยาอาบน้ำ,น้ำยาซักผาหรือน้ำยาปรับผ้านุ่มก็ไม่ได้เปลี่ยน....เพราะใช้มาตั้งแต่คลอดน้องเลยไม่คิดว่าจะแพ้. ตอนนี้น้องอายุได้...25 วัน...แล้วค่ะ ไม่รู้สาเหตุของตุ่มหรือผื่นอะไรนี่จริงๆค่ะ

ช่วยหน่อยค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ​ ลูกบ้านนี้ก็เป็นตรงข้อพับแขนค่ะ​ หมอก็ให้สบู่เป็นสบู่​ยาค่ะ​ ใช้ไม่ถึงอาทิตก็หาย

ทางที่ดีควรไปหาหมอค่ะแม่ดีกว่าปล่อยให้ลูกเป็นแบบนี้ลูกอาจคันทรมานเค้ายังพูดไม่ได้สงสารลูกค่ะ

ลูกเราก็เป็นเยอะมาก กว่าจะหายก็1เดือนเต็มๆ แต่เราใช้ครีมในเฟสด้วยนะ กลากน้ำนมที่หน้าก็หายค่ะ

ผ่านมาหลายวันไม่มีวี่แววจะหาย แม่ควรพาไปหาหมอนะคะ ไม่รู้อ่ะถ้าเป็นเราๆไม่รอนานขนาดนี้

น้องดีขึ้นหรือยังคะ เรามี sudocream ไม่ได้ใช้ค่ะ จะส่งให้น้องค่ะ ถ้ารับ ส่งที่อยู่มานะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ...

เคยเป็นค่ะ ไม่ทาอะไรเดี๋ยวหายไปเอง พยายามอย่าพาน้องอยู่ในที่ร้อนอบอ้าวน่ะค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะแม่ แต่ราคาสูงนิดนึง บ้านนี้น้องก็เป็นเยอะทาตัวนี้ดีขึ้นเลยค่ะ

ลูกบ้านนี้ก้อเป็น ลองหาซื้อยาตัวนี้ใช้ดู ได้ผลจ้า เปนยาจากหมอแนะนำปลอดภัยจ้า

5y trước

หายจ่ะ ผื่นจะค่อยๆลดลง จะหายแบบเหนชัดเจนก็ประมานอาทิตย์นึงค่ะ

อาจจะเป็นผ้าที่น้องใช้หรือป่าวค้ะแม่ใช้อะไรซักไห้น้องน้องอาจจะแพ้

ไปหาหมอเถอะค่ะ จะได้หายปล่อยไว้เดี๋ยวหัวตุ่มจะแข็งหายยากน่ะค่ะ