น้องคุณก้าว 3เดือน 14 วัน ค่ะ

น้องเป็น "เกลื้อนลม" บริเวณแก้มและท้ายทอยค่ะ เป็นๆหายๆ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ คุณแม่ควรจะทำยังไงดี ขอบคุณค่ะ🙏

1 Trả lời

ทายาให้น้องค่ะ บ้านนี้ใช้ตัวนี้เป็นสูตรออแกรนิค

4y trước

สั่งมาให้น้องแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ