น้องเปลี่ยนนมมา3อย่างแล้ว ตอนนี้กินเอนฟาเลค สมาร์ท กล่องเงิน สูตร1 มาได้1เดือนแล้ว

น้องเปลี่ยนนมมา3อย่างแล้ว ตอนนี้กินเอนฟาเลค สมาร์ท กล่องเงิน สูตร1 มาได้1เดือนแล้ว แต่ช่วง1อาทิตย์ที่ผ่านมานี้ น้องแหวะนมออกเยอะมาก พอกินเส้ดปุ้ปแหวะพุ่งออกมาทันที และแหวะเยอะกว่าปกติมาก ต้องเปลี่ยนเสื้อบ่อยมากหรือไม่ก็อาบน้ำใหม่เลย คือต้องเปลี่ยนนมใหม่อีกไหมคะ 2เดือนแรกน้องกินดูแลคกล่องแดง เปลี่ยนมาเป็นS26 และเปลี่ยนมาเป็นเอนฟาสมาร์ทกล่องเงิน

น้องอายุเท่าไร กินครั้งบะกี่ออนซ์คะแม่

2y trước

ลองลดปริมาณต่อมื้อมั้ยคะแม่ เหลือซัก 2-3 ออนซ์ ให้ปริมาณรวมต่อวันอยู่ที่ 24-32 ออนซ์ก็โอเครจร้า ถ้าเค้าดูไม่อิ่มหาจุกหลอกช่วยนะคะ เวลาป้อนอุ้มป้อนหัวตั้งๆ ให้คอเปิด นะคะ ให้นมเต็มปลายจุกก็ใช้ได้ค่ะ จะช่วยให้นมลงกระเพาะดีขึ้น เป็นแค่คำแนะนำนะคะแม่ลองปรับดูค่ะ สู้สู้ค่ะ