ครบ1 เดือนแล้ว

น้องเนเน่ วันนี้อายุครบ 1 เดือนแล้วจร้า...

ครบ1 เดือนแล้ว

น้องออแกรนด์1เดือนเหมือนกันจ้าา เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

น้องเนเน่เหมือน​กัน​เลย​คับ​ตอนนี้4เดือน1วันพอดีเลย

ชื่อเนเน่เหมือนกันเลย ตอนนี้ได้3เดือน27วันค่ะ

น่ารักจังเลยยยย😍 แข็งแรงๆโตไวๆนะคร้าา

น่ารักหน้าหยิกมากลูก

น่าเอ็นดูมากลูดเอ้ย

น่ารักมากเลยค่ะ💓

น้องน่ารักมากค่ะ

แข็งแรงโตไวนะลูก

น่าชังจังเลยคะ💗