คลอดแล้วจ้าก่อนกำหนด​ คลอดตอน (33สัปดาห์​6วัน)

น้องอ้อโต้ครับ​ น้ำหนัก1800กรัม​ อยู่​โรงพยาบาล​มา11วันเเล้วครับ

คลอดแล้วจ้าก่อนกำหนด​ คลอดตอน (33สัปดาห์​6วัน)

ลูกเราก้คนแรกก้นน.เท่าลูกคุณแม่ อยู่รพ.8วัน ให้น้องกินนมเยอะๆ จะได้ออกรพ.ไวๆค่ะ ของเรากินจนนน.ตัวเท่าแรกเกิดก้ให้กลับบ้านได้ค่ะ คุณพยาบาลจะชั่งนน.ทุกเที่ยงคืน คุณแม่ต้องพยายามโดมน้องตอนเวลานั่นค่ะ ทุกวันนี้ลูกเราก้แข็งแรงดีค่ะ

5y trước

ตอนนี้ก็กินได้เยอะขึั้นเเข็ง​แรง​ อาทิตย์​น่าคุณ​หมอให้กลับบ้านค่ะแม่ดีใจมาก

บ้านนี้ก็เหมือนกันค้ะคลอดก่อนกำหนด20วันค้ะน้ำหนักแค่1875อยู่โรงพยาบาล12วันค้ะ

คลอดก่อนกำหนดหรอค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่17เดือนตุลา

5y trước

กำหนด​คลอดเราก้17ตุลาคม​เเต่น้องออกมาก่อน

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆได้กลับบ้านไวๆนะค่ะ

ขอให้ตัวเล็กคนนี้ รีบออก รพ และขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะ

แข็งแรงไวๆนะคับ กินนมเยอะๆนะ คุณหมอจะได้ให้นู๋กับบ้านไวนะคับ

ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดคะแม่ บ้านนี้32วีคแล้ว ท้องแรกกลัวมากเลยค่ะ

5y trước

น้ำเดินปากมดลูก​ไม่เปิดค่ะเเม่

แข็งแรงไวๆนะคะ น้องออโต้ ขอให้ได้กลับบ้านเร็วๆน๊าาาา

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ น้องได้กลับอาทิตย์​ค่ะคุณ​หมอเพิ่งเเจ้งมา❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ😍❤ ขอให้แข็งแรงๆได้กลับบ้านเร็วๆนะลูก

5y trước

ขอบคุณ​คะ❤️❤️

น่ารักน่าชังจังค่ะขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ