หมอบอกหัวลูกลงต่ำ แบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

31 สัปดาห์ น้ำหนัก 1800 กรัม วันนี้หมอบอกว่าหัวลูกลงต่ำ ลงอุ้งเชิงกรานแล้ว แบบนี้จะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ มีใครมีประการณ์มั้ยคะ ตอนนั้นก็ลืมถามหมอ มัวแต่ตกใจน้ำหนักลูก😂😂

1 Trả lời

มีโอกาสค่ะ ต้องดูแลตัวเองดีๆค่ะ