ลูกอายุ3เดือนอึเป็นสีเขียวตลอดเลยค่ะปกติไหมค่ะ

น้องอึแบบนี้มาสักพักแล้วค่ะน้องกินนมผง

ลูกอายุ3เดือนอึเป็นสีเขียวตลอดเลยค่ะปกติไหมค่ะ

ปกติค่ะ ตอนลูกสาวเริ่มกินนมผงแรกๆก็อึแบบนี้ค่ะ ตอนนี้เริ่มเป็นสีเหลืองแล้วค่ะ

4y trước

ค่ะขอบคุนค่ะแม่

ผิดปกตินะคะ ควรพาไปหาหมอค่ะ สมุดสีชมพูมีบอกไว้

4y trước

ถ้ากินนมผงปกติค่ะในนมผงผสมธาตุเหล็กค่ะ

เราถามหมอหมอบอกปกติของเด็กกินนมผงนะคะ

แม่ให้ทานสูตรไหนค่ะ

มีกลิ่นเหม็นไหมค่ะ

ปกติค่ะกินนมผง

ปกติคะแม่