ลูกอายุ3เดือนก่าอยู่ในห้องแอร์ซะส่วนใหญ่มีการปรับอุณหภูมิคงที่ทุกเช้าและเย็นมีออกไปเดินนอกบ้านบ้างถือว่าผิดมั๊ยคะ แล้วให้ลูกอยู่กับแอร์หรือพัดลมนานๆอันไหนดีก่ากันคะเพราะคุงพ่อกลัวลูกไม่ได้รับอากาศข้างนอกอยู่แต่ในห้องแอร์จะไม่มีภูมิคุ้มกันเลยเปิดพัดลมให้น้องทุกครั้งที่อยู่บ้านมีปัญหาเรื่องนี้ประจำเลยค่ะเบื่อมากใครก็ได้ช่วยบอกทีค่ะ

พยายมให้นอ้งอยู่ในอากาศที่ปกติ ธรรมชาติบ้างคะ กลางวันอยู่ห้องไม่เปิดแอรืแล้วเปิดพัดลมจะดีกว่านะคะ