น้องกินนมผง อายุ2เดือน21วัน

น้องอึวันละ2-3ครั้ง แต่กลางคืนไม่อึ ปกติไหมคะ เเล้วถ้าน้องท้องเสียเราจะดูอึยังไง

บ้านนี้น้องจะอึแค่ตอนกลางวัน 2-3 ครั้ง ส่วนกลางคืนไม่อึเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ยังไม่ 2 เดือน และตอนดึกก็ไม่ค่อยฉี่ด้วยค่ะ จะฉี่เกือบเช้าจนเต็มแพมเพิสเลย ถ้าน้องไม่ร้องงอแงก็ปกติค่ะ

อึเป็นน้ำไม่มีกาก มีฟองกลิ่นเปรี้ยว