หลังผ่าคลอด2เดือน21วัน มีประจำเดือน ปกติไหมคะ ปวดท้องน้อยข้างซ้ายร่วมด้วย

ขอคำแนะนำทีค่ะ ท้องสองผ่าคลอดได้2เดือน21วัน มีประจำเดือน ฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนค่ะ ลูกทานนมแม่ล้วน ปกติไหมคะ ปวดท้องน้อยมาก

1 Trả lời

ปกติค่ะ นี่มาตั้งแต่6สัปดาห์หลังคลอดค่ะ