คอยังไม่เเข็ง

น้องอีก4วันได้3เดือน คอยังใม่เเข็งสักที บ้านไหนยังใม่เเข็งบ้างค่ะ มีวิธีไหนช่วยไห้น้องคอเเข็งใวๆได้บ้างค่ะ

จับน้องนอนคว่ำ แล้วน้องจะยกหัวขึ้นเอง หรือเอากุ้งกิ้งล่อให้น้องยกหัวขึ้น ทำทุกวันเดี๋ยวก็แข็งค่ะ