คอยังไม่เเข็ง

น้อง3เดือน คอยังอ่อนอยู่เลยค้ะเอาพาดบ่า นอนคว่ำเหมือนจะยกเเต่ไม่ขึ้นเป็นแบบนี้ตลอดค่ะ ขอวิธีที่ทำไห้คอน้องเเข็งหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวเราฝึกลูกนอนคว่ำตั้งแต่ใกล้ 1 เดือน คว่ำตอนเค้าตื่นนะคะไม่ใช่ให้นอนคว่ำตอนเค้าหลับ ฝึกทุกวันช่วงที่ลูกอารมณ์ดีวันละ 45 วินาที ค่อยเพิ่มเวลาขึ้น พ่อแม่ต้องอยู่ดูลูกห้ามละสายตา หมอแนะนำเรามาน้องคอเริ่มแข็งตั้งแต่ 2เดือนเข้า 3 เดือนตอนนี้ 4 เดือนกว่าคอตั้งตรงแล้วค่ะหลังก็ตั้งตรงสามารถจับนั่งได้แล้ว จริฃๆคอเริ่มตั้งตรงตั้งแต่ 3 เดือนปลายๆค่ะ พลิกคว่ำได้ 2 ครั้งพลิกหงายบ่อยค่ะ😁