ผิวแห้งตามหน้าและตัว

น้องอาเธอร์ผิวแห้งบ่อยครั้ง มีวิธีไหน จะทำให้ผิวชุ่มชื้นแบบยั่งยืนบ้างครับ

ผิวแห้งตามหน้าและตัว

ลูกสาวผิวแห้งมาก อาบน้ำอุ่นตลอดไม่ยอมอาบน้ำอุณหภูมิปกติ ออยเอาไม่อยู่ค่ะ หมอแนะนำให้ใช้ตัวนี้ ตั้งแต่ใช้น้องไม่เคยเกาตัวเลยค่ะ แม่ลองลูบตามแขน ขา ก็นุ่มปกติ ไม่เป็นสากๆแล้วค่ะ

อาบน้ำอุ่นไปไหมคะ หลังอาบน้ำทาออยดูค่ะ แล้วตามด้วยโลชั่นบำรุงผิว

ไม่อาบน้ำอุ่น อาบน้ำไม่เกิน 5 นาที ทาโลชั่นหลังอาบน้ำทันทีค่ะ

ใช้โลชั่นทาหลังอาบน้ำค่ะ

โลชั่นบำรุงหลังอาบน้ำคะ

ทาโลชั่นหลังอาบน้ำค่ะ

Eucerin omega balm เลยค่ะ