เอ็นร่องเหงือกฉีกขาด อันตรายไหม ?

น้องอายุได้ขวบครึ่ง เล่นผิดท่า ปากกะแทกขวบขวดนม เอ็นร่องเหงือกฉีก เลือดไหลแปปเดียวและหยุด จะอันตรายไหมคะ มีวิธีรักษาดูแลยังไง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แนะนำแม่พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆคะแม่