ไกร๊ปวอเตอร์ใช้ผสมนมกินได้ไหม

น้องอายุสองเดือน เวลาให้ยาไกร๊ปวอเตอร์โดยใช้สลิงค์ น้องชอบอ้วกนมออกมาครับ ก็เลยคิดว่าจะลองผสมลงไปในนมให้น้องกิน

ยาไม่ควรผสมนมนะคะ น้องอาจจะแพ้ยารึป่าวคะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ปกติน้องอ้วกบ่อยรึป่าวคะ

5y trước

บางครั้งก็ไม่อ้วก แต่ส่วนใหญ่จะอ้วก เลยต้องค่อยๆให้ที่ละนิด ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ

น้องเป็นอะไรค่ะกี่เดือนแล้วทำไมให้กินยาค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆครับ