เด็กไม่ยอมดูดขวด??

แม่ๆมีวิธีหัดลูกดูดนมจากขวดยังไงกันบ้างคะ น้องอายุสองเดือน อีกเดือนแม่จะต้องกลับไปทำงานแล้วค่ะ กำลังหัดให้ดูดนมจากขวดแต่งอแงมากเลย แม่ๆคนไหนมีเทคนิคดีๆแนะนำด้วยจ้า??

เด็กไม่ยอมดูดขวด??
1 Trả lời

หัดให้ดูดตอน2เดือนเหมือนกันค่ะ คุณแม่ต้องใจแข็งไม่ยอมให้ลูกดูดเต้า น้องหิวมากๆก็จะยอมดูดเอง อดทนนะคะ สู้ๆๆ ตอนนี้น้องได้ 3เดือน 6วัน

5y trước

ไม่นานค่ะ แค่วันเดียว แล้วก็ให้ดูดขวดบ่อยๆวันละครั้งก็ได้ค่ะ น้องจะได้ชิน