น้องถ่ายเหลว

น้องอายุจะ11เดือน ถ่ายเหลว วันละ2-3รอบ ไม่มีไข้ ไม่ซึม ก่อนนี้ถ่ายวันละครั้ง แม่ๆคนไหน เจอแบบนี้ คือ เหมือนจะท้องเสีย เพราะถ่ายเหลว แต่จำนวนครั้งแค่วันละ2-3ครั้ง

1 Trả lời

หยุดนมก่อนค่ะ​ ไปหาซื้อนมสำหรับเด็กท้องเสีย​มีขายตามห่างทั่วไป​ไม่แน่ใจซื้อร้านยาก็ได้ค่ะ