ลูก3เดือนถ่ายเหลวเป็นน้ำมากกว่ากาก ถ่ายแบบนี้มา3วัน วันละ2ครั้ง

ถ่ายแบบนี้ท้องเสียไหมคะ กินนมได้ปกติ ไม่ซึม ไม่มีไข้ ไม่อาเจียนคะ

ถ้านมแม่ล้วน ส่วนใหญ่น้องจะถ่ายค่อนข้างเหลวนะคะ เพราะนมแม่จะย่อยง่าย แต่ถ้ามีฟอง มีกลิ่น มีมูกเลือด ควรพาน้องหาหมอนะคะ แต่ถ้าเป็นนมผง แม่ลองเปลี่ยนบี่ห้อดูนะคะ บางยี่ห้อน้องอาจทานไม่ถูกกัน

2y trước

น้องกินนมแม่ล้วนคะ

2ครั้งยังถือว่าปกตินะคะ มากว่า3ครั้ง เป็นน้ำมากกว่าและมีฟอง กลิ่นเหม็นเปรี้ยวคือท้องเสียค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ