น้ำหนักน้อย

น้องอายุครบ 2 เดือนไปฉีดวัคซีน ชั้งน้ำหนักได้ 4.4 กิโล สูง 57 เซน เส้นรอบหัว 37 เซน หมอบอกแข็งแรงดี แต่น้ำหนักน้อย น้องทานนมแม่ล้วน แบบนี้ถือว่าน้ำหนักน้อยไหมค่ะ แม่ๆๆทานไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกไหม หรือมีแนะนำนมเสริมตัวไหนที่ให้น้องทานคู่ไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 2เดือน ชั่ง 6โล1ค่ะ สูง60 แรกเกิด 2870กรัมเอง ตัวเล็กมาก ตอนนี้4เดือน 7โล9แล้วคะ ทานนมแม่ +นมเสริม s26 กล่องทองคะ แม่ให้ลูกทานนมวิธีไหนคะ ปั้มหรือเข้าเต้า ให้น้องทานผิดวิธีก็มีผลที่ทำให้ไม่อ้วนได้นะคะ

5y trước

แม่ปั้มนมส่งไปให้น้องทานที่ต่างจังหวัดค่ะ ยายเลี้ยงให้ค่ะ