ปากมดลูกเปิด1 เซน

นานแค่ไหนคะ ถึงจะคลอด ขอหมอกลับบ้านมารอที่บ้านเพราะบ้านอยู่ไกล้โรงพยาบาล1 กิโล 37+6

บ้านนี้เจบท้องตั้งแต่ดึกๆถ้าจำไม่ผิดตี3 แต่ความท้องแรกเลยคิดว่าเจบเตือน55 ทนเจบยัน7โมงกว่าค่ะ. ที่รู้ว่าจะคลอดเพราะมันเจบมากกว่ารอบที่ผ่านมาทั้งคืน ไปถึงรพ. พยาบาลตรวจบอก3เซน ไม่ถึง3นาที เปิดครบ10ซม.แล้วค่ะ ปล.ช่วงใกล้คลอดนั่งท่าผีเสื้อวันละ2-3นาทีค่ะ ไม่รู้ว่าช่วงจริงมั้ย แต่น้องคลอดออกมาง่ายมากค่ะ ไม่ถึงชม.

4y trước

ท่าผีเสื้อเป็นยังไงค่ะ

แล้วแต่คนคะแม่ อยู่ใกล้หมอดีสุดนะแม่ บ้านนี้ท้องแรกเปิด1 เซนตั้งแต่ตี3 คลอดเที่ยงจ้า

บ้านนี้ก็เปิด 1 ซม.คะ 8 วันแล้ว เมื่อวานหมอก็กระตุ้นคะ ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย 38+6w

2 วันค่ะ น้ำเดินมารพ ก็ยัง 1 cm นะคะ ถึง รพ เที่ยงคืน คลอด 10 โมงค่ะ

ปากมดลูกเปิดมากก็ยิ่งปวดมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้1เซน 5วันแล้วยังไม่คลอดเลย38+4

บ้านนี้อาทิตย์กว่าค่ะคลอดตอน39+4

บ้านนี้2วันค่ะ

.