อยากให้ลูกลองทานนมผง

น้องอายุครบ1เดือนแล้ว น้ำนมแม่น้อยลูกทานเยอะปั้มให้รอบต่อรอบไม่มีสต็อกเลยค่ะ อยากเอานมผงเสริมด้วย มันจะดีไหมคะ แล้วถ้าเสริมต้องเลือกนมผงยังไงถึงจะเหมาะกับลูกค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทานนมผงเสริมตั้งแต่ 20 วันเลยค่ะ น้ำหนักน้องดีมากๆ แถมแข็งแรงดี อึปกติไม่เคยท้องอืด ส่วนตัวแม่บ้านนี้ให้น้องทานตัว S-26 SMA กล่องทองน้ำเงิน วิธีเลือกนม ควรซื้อ สูตร 1 สำหรับทารก และซื้อกล่องเล็กๆมาให้น้องลองสักอาทิตย์ดูค่ะ ถ้าน้องอึถ่ายปกติ ไม่ท้องอืด งอแง แสดงว่าน้องทานได้ค่ะ

9mo trước

ขอบคุณนะคะ