ฉีดวัคซีน

ขอถามแม่ๆหน่อยค้ะ น้องอายุครบ1เดือน มีฉีดวัคซีนอะไรไหมค้ะ พอดีในสมุดสีชมพูไม่มีแจ้งนัดฉีดยาอะไรเรยค้ะ

ไม่มีนัดคือไม่มีการฉีดคะ รพ.ที่ฝากของบ้านนี้แจ้งว่าถ้า 1 เดือนน้องมีนัดฉีดคือวัคซีนป้องกันโรคไวรัสตับอักเสบบีในกรณีที่พ่อหรือแม่เป็นพาหะหรือป่วยอยู่คะ

นัดฉีดตอน2เดือนนะค่ะในสมุดไม่มีนะค่ะแต่มีใบนัดออกมาต่างหาก รพ.จะให้ใบนัดตอนที่เราออกรพ.ค่ะ

2เดือนคะแต่ถ้ารพ.แจ้งส่งต่อรพ.สอ.คุณแม่เอาสมุดสีชมพุไปให้ดุคะแล้วเค้าจะนัดอีกที

หมอจะนัดฉีคตอน2เดือนคะ 1เดือน นิ หมอเค้าจะนัดเฉพาะเด็กที่มีเชื้อตับอักเสบบีคะ

5y trước

บ้านนี้ไม่มีหมอก็ให้ฉีดค่ะ

บ้านนี้ครบ1 เดือนมีฉีดตับอักเสบบีเข็ม 2(เเม่ไม่เป็นไวรัสตับอักเสบบีนะคะ)

ฉีดตอน 2 4 6 จร้า ที่จริงในสมุดมันจะแจ้งวันนัดน่ะค่ะว่า ฉีดวันที่เท่าไหร่

แล้วแต่รพค่ะ จากที่สังเกตุ​นะคะ(ไม่ชัวร์)​ รพรัฐฉีด2 4 6 แต่รพเอกชนจะ 1 2 4 6

มี2เดือนเลยค่ะ ในกรณีนัด1เดือนจะเป็นคนทีีแม่เป็นไวรัสตับอักเสบบีค่ะ

เราฉีดตั้งแต่ก่อนออกโรงบาลค่ะ นัดอีกทีก้ 2,4 เดือนตามเต็ป

ฉีดตอน 2 เดือน 4 เดือน 6 เดือนตามสมุดชมพูค่ะ