ลูกกินนมน้อยลง

น้องอายุ 5 เดือนค่ะ ทานนมชงตั้งแต่แรกเพราะแม่ไม่มีน้ำนม แต่มา 2-3 วันนี้ น้องไม่ยอมกินนมเลยค่ะ กินแค่ครั้งละประมาณ 2 ออนซ์ บางทีก็หลับ บางทีก็เล่นนม มีน้องคนไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วแม่ๆแก้ไขอย่างไรกันบ้างคะ ขอแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้4เดือนกินนมน้อยมากค่ะ

5y trước

หมอบอกว่าช่วงวัยกำลังเรียนรู้ห่วงเล่นค่ะแม่