อึออกมาสีเหลืองปนเศษสีดำ

น้องอายุ 4เดือน พอดีเพื่งเริ่มให้น้องทานนมผง (เอนฟาแล็ค เอพลัส มายด์โปร) ไป แล้วคุณแม่แอบบดกล้วยน้ำหว้าให้น้องกิน พอน้องอึออกมา อึเป็นสีเหลืองปนเศษสีดำๆมาด้วย เลยไม่รู้สาเหตุว่ามาจากนมหรือว่ามาจากกล้วย แล้วจะมีอันตรายต่อน้องหรือป่าวครับใครพอจะรู้บางครับ

อึออกมาสีเหลืองปนเศษสีดำ
1 Trả lời

เศษกากใยกล้วยค่ะ เด็กไม่ถึง 6 เดือนกินแต่นมเท่านั้นนะคะ