นมผงสำหรับเด็ก

น้องอายุ 3เดือน พอดีจะต้องไปทำงานอยากได้คำแนะนำจากแม่ๆว่านมยี่ห้อไหนดี ตอนนี้ให้นเองกินs26กล่องม่วงน้องไม่ถ่าย2วันแล้ว

1 Trả lời

เปลี่ยนนมใหม่บ้านนี้วันที่3คอยถ่ายน่าจะร่างกายกำลังปรับค่ะแม่ แต่ตอนนที่กินs26ม่วงบ้านนี้ถ่ายแข็งเบ่งหน้าดำหน้าแดง ได้เปลี่ยนมากินเอนฟาแล็คเอพลัสถ่ายง่ายค่ะ

2y trước

ราคาแรงจริงค่ะเอนฟา ตอนนี้น้องกินไฮคิวกล่องทองถ่ายดีอยุ่ค่ะสู้ราคาเอนฟาไม่ไหว😅😅