ลูกไม่ยอมไปโรงเรียน

น้องอายุ 3ขวบ4เดือน พาไปโรงเรียน แต่ร้องไห้หนักมาก ไม่ยอมไปเลยคะวิ่งหนี เวลาพูดถึงคำว่า โรงเรียน ก็ร้องไห้ อธิบายทุกอย่าง น้องเข้าใจ แต่ก็ไม่ยอมไป ทำยังไงดีคะ

คอยบอกเค้า ว่าการไปโรงเรียนสนุกอย่างไร คุยกับเค้าทุกวันค่ะ เดี๋ยวจะดีขึ้น

ต้องฝืนใจเขาค่ะ อย่าตามใจ มันถึงวัยที่น้องต้องเข้าเรียนแล้ว

ลูกชายจะสามขวบเต็มแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ให้ไปโรงเรียนเลย