น้องไม่ยอมนอน

น้องอายุ 3 เดือนกับ 16 วัน น้องไม่ค่อยนอนเลยค่ะ กลางวันหลับครั้งละ 1ชม. แล้วก็เล่นยาว 3-4 ชม นอนอีกสักไม่ถึงชั่วโมงก็ตื่นอีก หรือถ้าหลับบนอก พอวางปุ๊ปตื่นเลย เหมือนติดเซ็นเซอร์ แล้วพอง่วงมากๆก็โยเย ร้องสะอึกสะอื้น กลางคืนก็เป็น ชอบตื่นช่วงตี 1 ตี 2 อยากสอบถามแม่ๆว่ารับมืออย่างไรคะ

เอาจริงๆ อดทนอย่างเดียวค่ะแม่ 😂 นี่ไม่ได้หลับยาวมาตั้งแต่ท้องแก่ละค่ะ ตอนนี้น้อง 6 เดือนกว่ายังตื่นดึกอยู่เลย

เดี๋ยวน้องก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆจ้าอดทนจ้าแม่