สอบถามแม่ๆเรืีอบขับถ่ายลูก

น้องอายุ 3 เดือน 25 วัน น้องกินนมผงแล้วถ่ายออกมาเลย (นมไฮคิวกล่องทอง) ให้น้องกินมาตั้งแต่เดือนกว่า ก่อนหน้านั้นไม่เป๋นไรเลยค่ะ น้องกินนมผง+นมแม่ พอกินนมแม่ ก็ปกติ น้ำนมแม่มีน้อย แบบนี้ต้องเปลี่ยนนมไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ่ายออกมาแบบไหนคะ ถ่ายนิ่มคือปกติค่ะ