งอแงมากขึ้น

น้องอายุ 3 เดือน 19 วัน น้องเหมือนคันเหงือกมากๆ อยากกัดไปหมดและก็ขี้โวยวายร้องเยอะกว่าแต่ก่อนมากๆค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ และช่วงกลางวันคือไม่นอนเลยอยากเล่นพอง่วงก็จะขี้งอแง

1 Trả lời

บ้านนี้ผานมาแล้วคะ

5y trước

มันเป็นตามวัยและช่วงเวลาของเขาใช่ไหมคะคุณแม่ ของคุณแม่ผ่านตอนน้องกี่เดือนคะ