เด็กน้อย3เดือนไม่คว่ำ

น้องอายุ3เดือน19วันยังไม่คว่ำต้องทำยังไงคะ แต่น้องปกติดีทุกอย่างเลยนะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เด็กน้อย3เดือนไม่คว่ำ

อย่าใจร้อนนะคะ 3เดือนแค่แรกเริ่มค่ะ น้องอาจยังไม่พร้อมค่อยๆสังเกตลูกไป ภ้าพร้อมเมื่อไหร่เด็กจะทำเองเลยค่ะ ปล.อย่างบ้านนี้3เดือนไม่มีวี่แวว พอได้3เดือนกับ1อาทิตย์อยู่ดีๆเขาไขว่ขาพลิกคว่ำเองเลย หลังจากนั้นเขาก็คว่ำเช้าคว่ำเย็น

ทางนี้พึ่งคว่ำตอนจะ5เดือนค่ะ ไม่ซีเรียสนะคะปล่อยเขาให้เป็นไปตามธรรมชาติ ทุกอย่างปกติดีพัฒนาการดีค่ะ

เมื่อถึงเวลาของเค้าเดี๋ยวเค้าจะทำของเค้าเองค่ะ พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันไม่ต้องกังวล

บ้านนี้เกือบ4เดือนค่ะถึงคว่ำ เขาพร้อมเด๋วก็ทำได้เองแต่แม่ก็ต้องคอยฝึกด้วยเขาจะได้ชินค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ช้าเร็วมันก็เป็นเรื่องปกติค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ไม่ต้องรีบค่ะไม่ช้าก็เร็วเดี๋ยวเข้าก็ทำได้เองค่ะ

รีบไปไหนคะ เด็กไม่เหมือนกัน บางคนช้า บางคนไว

ไม่เป็นไรครับพี่ลูกผมพึ่งคว่ำตอน4เดือนเอง

ปกติคะคุณแม่ ช้าเร็วคว่ำได้อยู่ดีคะ

บ้านนี้น้องคว่ำได้ตอน 5 เดือนกว่าค่ะ