ลูกตัวเล็ก น้ำหนักน้อย

น้องอายุ 2.8 ขวบ แล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้องค่อนข้างน้อย 11.3 กก.(น้องตัวเล็กตั้งแต่เกิดค่ะ นนแรกคลอด 2,080 กก.) แม่ๆ มีอาหารเสริมหรือวิธีอื่นๆแนะนำบ้างไหมคะ น้องไม่ทานนมจืดเลยค่ะ ต้องผสมนมเปรี้ยวลงไปนิดนึงเพื่อหลอกล่อถึงจะยอมทาน ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ🙏#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ให้กินไข่ เนื้อสัตว์ เมนูทอดบ้าง พวกตระกูลมัน ชีส เนยค่ะ

ตรวจซีดยังคะ อาจจะขาดธาตุเหล็ก ทำให้เบื่ออาหารค่ะ