หน้าลูกเป็นผื่น คุณแม่ท่านไหนมีวิธีดีๆๆแนะนำด้วยจ้า

น้องอายุ 24วันวันหน้าเป็นผื่น

หน้าลูกเป็นผื่น คุณแม่ท่านไหนมีวิธีดีๆๆแนะนำด้วยจ้า
1 Trả lời

บ้านนี้น้องอายุ25วันใช้เฟแอนด์เม ใช้ดีมากค่ะแม่ผื่นหายเกลี้ยงเลย แนะนำเลยค่ะแม่