หน้าลูกเป็นผื่น

แม่ๆมีครีมแนะนำสำหรับผื่นลูกที่หน้ามั้ยคะ​ น้องโดนหอมบ่อยไปหน่อยค่ะ​ 🤣

บ้านนี้ทาครีมโลชั่นสำหรับเด็กทั่วไปคะ แค่ตอนเราจะหอมน้องต้องมั่นใจว่าหน้าไม่มันไม่มีเครื่องสำอางค์ติดที่หน้า แล้วให้พ่อเค้างดหอมน้องเลย (พ่อแอบหน้ามันตลอด) สักสัปดาห์หน้าน้องก็ดีขึ้นแล้วคะ เอาใจช่วยนะคะ

4y trước

แม่ใจเด็ดมาก​

งดหอมเลยคะ หรือไม่ก้อต้องหลีกเลี่ยงเครื่องสำอางรึสิ่งสกปรก

4y trước

จะลองงดนะคะ​ เอ็นดูกันมากไปหน่อย​🤣