สเลสตอนกลางคืน

น้องอายุ 1เดือนกว่าค่ะ ตอนกลางคืนหายใจมีเสียงคลืดคลาด เหมือนสเลสติดคอ แต่ตอนกวางวันไม่ค่อยมีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นอยู่ค่ะ หมอวินิจฉัยอยู่ 2 อย่าง คือแพ้นมวัว (อาการหายใจดังครืดคราด ถ่ายเหลว มีแพ้ขึ้นหน้าและใบหู) อีกอย่างคือภาวะหลอดลมไม่แข็งแรง คือเป็นตั้งแต่เกิดไม่ต้องรักษาอะไรเดี๋ยวเด็กจะหายเองไม่เกินอายุ 2 ขวบค่ะ ทางที่ดีคุณแม่ควรพาน้องไปหาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่