ไม่สบาย

น้องอายุ 1เดือนกว่า ไอ มีเสลด อาเจียน ในคอไปคลีนิคหมอมห้ยาแก้ไอลดน้ำมูกมากิน ไปโรงบาลบอกไม่ต้องกิน ล้างจมูกอย่างเดียว ควรกินหรือไม่คะ แม่ที่ลูกๆเคยป่วย ทำไงคะ ช่วยแนะนำหน่อย

ไม่สบาย
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นหยดน้ำเกลือล้างจมูกอย่างเดียว