ทารก

แม่ไม่สบาย...ไอ..มีเสลด..ให้นมลูกจะเป็นไรรึเปล่า

1 Trả lời

ไห้นมลูกได้ค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็นหวัดลงคอ ใส่แมสตลอดทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะแม่ น้องไม่ติดค่ะ ไม่ได้กินยาอะไรเลยค่ะ กินน้ำอุ่นเยอะๆอาทิตย์กว่าก็หายค่ะ