รอยจากฉีดยาเป็นหนอง ทายาอะไรได้บ้าง

น้องอายุ 1เดือน 23 วัน รอยจากการฉีดยาเป็นหนอง พึ่งมาเป็น ก่อน1เดือนเห็นไม่เป็นที มาเป็นช่วงหลังเดือนกว่าๆ กลัวเขาเจ็บ กลัวหนองจะขยายใหญ่กว่านี้รึเปล่า ทำยังใงให้หายค่ะแม่ ทายาอะไรได้บ้าง หรือหายเอง#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รอยจากฉีดยาเป็นหนอง ทายาอะไรได้บ้าง

มันจะหายไปเองจ้า