ขอคำแนะนำจากคุนแม่ๆหน่อยนะคะ ลูกน้อยอายุ่ 1 เดือน พึ่งเริ่มมีไขบนหนังศรีษะ เป็นแผ่นจุดๆ คะ

น้องอายุ 1 เดือนแร้วคะ ตอนนี้น้องเริ่มมีไขขึ้นบนหนังศีรษะ เปนจุดๆ แผ่นๆ ตอนแรกเกิดไม่มีนะคะ แบบนี้หนุสามารถใช้อะไรหรือมีวิธีไหนบ้างคะ ช่วยให้ไขออกหลุดได้บ้างคะ คุนแม่ๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราใช้ออยทาทิ้งไว้สักพักแล้วเอานิ้วนวดวนเบา ๆ ไขจะหลุดออก แล้วก็พาลูกไปสระผมอาบน้ำ แต่จะหยดใส่น้ำอาบก็ได้นะคะ

2y trước

อ่อคะๆ คุนแม่คะ ขอขอบคุนนะคะ สำหรับคำแนะนำนี้จร้า เด่วจะลองซื้อออยมาเลยจร้า