การนอนของลูกน้อย

น้องอายุ 1 เดือน 7 วัน นอนกลางคืนยาวน้องนอนคว้ำ เวลานอนช่วง 2 ทุ่ม - ตี 2 ตื่นมากินนม 2-3 ออน แล้วหลับไป ตื่นมาอีกที 7 โมงเช้า ..แบบนี้ดีไหม? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ให้น้องนอนคว่ำช่วงกลางคืนอันตรายนะคะ ระวังผ้าหรือที่นอนอุดจมูกน้องนะคะ น้องยังเล็กควรให้น้องตื่นมากินนมทุก 2-3 ชั่วโมงจะดีกว่านะคะ