ถ่ายแล้วมีมูกอันตรายไหมปกติหรือเปล่าน้องทานนมแม่90%

น้องอายุ 1 เดือน 26 วันมีอาการถ่ายเหลวมีมูกทานนมแม่ 90 % เสริมนมผงวันล่ะ 2-4 ออนซ์ ถ่ายแบบนี้ปกติไหม ถ่ายวันล่ะ 1-3 ครั้ง

ถ่ายแล้วมีมูกอันตรายไหมปกติหรือเปล่าน้องทานนมแม่90%

กดเบลอภาพด้วยนะคะ

เปลี่ยนนมเสริมค่ะ