ลูกกินนมและนอน ไม่ค่อยตื่นมาเล่นเลยค่ะ

น้องอายุ 1 เดือน 17 วันค่ะ นอนเยอะ ตื่นมากินนมทุกๆ2-3ชม. ไม่ค่อยตื่นมาเล่นเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ดีแล้วค่ะ กินแล้วก็นอน แม่จะได้พักผ่อน เดี๋ยวโตอีกหน่อยแม่ได้เล่นแน่นอนค่ะ😆😆

ปกติตามวัยนี้นะคะแม่