สะเก็ดขาวที่หนังศรีษะ

น้องอายุ ได้ 1เดือน11 วันค่ะ มีสะเก็ดขาวๆที่หนังศรีษะเหมือนรังแคค่ะ ลองเอาออยทาแล้วสระหัว แต่อีกวันกลายเป็นสะเก็ดสีเหลืองๆค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ก่อนอาบน้ำสระผม นวดออยหรือน้ำมันมะกอกทิ้งไว้5-10นาทีนะคะ ทำทุกวันเดี๋ยวก็หาย

3y trước

ขอบคุนค่ะ^^